So sánh sản phẩm
0982691001
minhnguyetsalon@gmail.com
21 Lò Đúc, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tin Tức

QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

Không chỉ được thả mình trong một không gian sang trong, lịch sự, đẳng cấp Châu Âu, khi đến với Spa Minh Nguyệt, khách hàng còn được tiếp đón tận tình và được trải nghiệm các dịch vụ theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế, đồng thời tuân thủ những điều kiện khắt khe nhất tương tự như tại các trung tâm thẩm mỹ, Spa lớn trên thế giới.

  1. Tiếp đón khách tại bàn lễ tân

Khi đến Spa Minh Nguyệt, khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân mở cửa, tiếp đón tận tình. Nhân viên sẽ lấy các thông tin cơ bản của khách hàng như: họ tên, nhu cầu làm đẹp một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp dựa trên nghiệp vụ đã được đào tạo bài bản. Trong thời gian chờ đợi, nhân viên lễ tân sẽ phục vụ bánh kẹo, nước lọc để giúp khách hàng có được cảm giác thư giãn tối đa nhất.

  1. Thăm khám, tư vấn

Dựa trên những thông tin, nhu cầu của từng khách hàng, nhân viên lễ tân sẽ đưa khách hàng tới gặp các bác sỹ chuyên viên để được thăm khám hoặc soi da công nghệ cao (với những dịch vụ về da). Kết quả phân tích là cơ sở để bác sỹ, chuyên viên đưa ra phương pháp làm đẹp phù hợp cùng phác đồ điều trị giúp đạt hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng.

Ngoài ra, trong những dịp đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới, thông qua chương trình hợp tác độc quyền của Spa Minh Nguyệt với các tập đoàn công nghệ danh tiếng trên thế giới. Đặc biêt, thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  1. Đặt lịch và điều trị

Sau khi được thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được đặt lịch. Tùy theo nhu cầu và thời gian, quý khách có thể sử dụng dịch vụ ngay sau khi thăm khám. Hoặc cũng có thể đặt lịch vào một ngày khác – trường hợp này,  các chuyên viên Spa Minh Nguyệt sẽ nhắc lịch để quý khách đến điều trị đúng đảm bảo liệu trình sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiến trình điều trị với những công nghệ cao tạiSpa Minh Nguyệt được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia của hãng trên thế giới, do đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thực hiện. Khách hàng có thể yên tâm về tính khoa học, độ an toàn và chất lượng, hiệu quả của tiến trình làm đẹp.

  1. Chăm sóc khách hàng

Sau khi điều trị, khách hàng được bác sỹ, chuyên viên tư vấn chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Với trách nhiệm tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Spa Minh Nguyệt luôn đồng hành cùng quý khách hàng, kể cả sau khi quý khách đã kết thúc tiến trình. Các chuyên viên sẽ gọi điện để hỏi thăm tình hình và luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc dù nhỏ nhất của mỗi khách hàng.

Spa Minh Nguyệt luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình tìm lại nhan sắc, vẻ đẹp rạng ngời tuổi đôi mươi.

Tags:,